ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ เราทำลาย iPhone 8

เราทำลาย iPhone 8

author:祭燧 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15
แอปเปิ้ล iPhone-8-หล่นทดสอบทุบ-broken4661

การแจ้งเตือนผู้สปอยเลอร์: อย่าโยน iPhone จากหน้าต่างสูง

James Martin / CNET

เมื่อมองแวบแรก จะมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก ก่อนหน้านี้มันอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็น หรือแม้แต่ 6 สำหรับเรื่องนั้น แต่ด้านหลังเป็นเรื่องราวที่แตกต่าง

ปีนี้ iPhone 8 และ ของ Apple ได้ทำการสำรองอลูมิเนียมของ iPhone 7 เพื่อแลกกับจานแก้ว Glass เป็นสิ่งที่ทำให้คุณสมบัติการชาร์จไร้สายใหม่ของ iPhone เป็นไปได้และในขณะที่เยี่ยมยอดก็หมายความว่าขณะนี้มีพื้นผิวกระจกสองแห่งที่อาจแตกหักได้ในฤดูใบไม้ร่วง กระจกด้านหลัง และ ทั้งคู่แตกหักในการทดสอบการตกครั้งก่อนของเรา

แต่เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แค่แก้วใด ๆ จากข้อมูลของ กระจกบนไอโฟนใหม่ "ได้รับการเสริมแรงด้วยโครงสร้างเหล็กและทองแดงพร้อมชั้นเสริมความแข็งแกร่งที่ลึกขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์โดยใช้กระบวนการแลกเปลี่ยนไอออนแบบคู่ของเรา" ทำให้เป็น "แก้วที่ทนทานที่สุดที่เคยผลิตมาร์ทโฟน"

มีความทนทานแค่ไหน? เราได้ทดสอบ iPhone 8 ถึงสามครั้งเพื่อหาคำตอบ

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: การทดสอบการตกของ iPhone 8: กระจกเป็นอย่างไร?
04:45

ดร็อป 1: ความสูงกระเป๋า (3 ฟุตประมาณ 1 ม.)

โทรศัพท์หลุดออกมาจากกระเป๋าตลอดเวลาดังนั้นสำหรับการทดสอบครั้งแรกเราวาง iPhone 8 ใหม่เอี่ยมจากความสูงกระเป๋าสามฟุต - ลงบนทางเท้าซีเมนต์

จุดแรกของการกระแทกเกิดขึ้นกับโครงโลหะ จากนั้น iPhone 8 ร่อนลงที่ด้านหลัง เฟรมและด้านหลังได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่หน้าจอยังคงไม่เปลี่ยนแปลง โลหะถูก scuffed ที่ด้านข้างที่โทรศัพท์ชนก่อนและมีรอยแตกเล็ก ๆ สองอันที่มุมตรงข้ามของกระจกด้านหลัง

หลังจากรอดพ้นจากการทดสอบครั้งแรกของเราแล้ว

หล่น 2: ระดับสายตา (5 ฟุต 1.5 เมตร)

คุณกำลังจะถ่ายรูปและอุ๊ปส์โทรศัพท์หลุดออกจากมือคุณ นั่นคือสิ่งที่หยดที่สองของเราถูกออกแบบมาเพื่อจำลอง เราลดระดับ iPhone 8 จากระดับสายตาลงบนทางเท้าอีกครั้ง

ทางเท้าที่เราประจำการในครั้งนี้ไม่ได้อยู่ในระดับที่สมบูรณ์ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อรูปแบบการกระแทก

มุมของโทรศัพท์ชนก่อนจากนั้นจึงคว่ำหน้าจอลงก่อนที่จะพลิกไปด้านหลัง เวลานี้หน้าจอแตกอย่างสมบูรณ์ โทรศัพท์ยังใช้งานได้ แต่เศษแก้วเล็ก ๆ หลุดออกมาทางด้านหน้า

อย่างไรก็ตามด้านหลังไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ เพิ่มเติม

ดรอป 3: ชั้นที่สี่ของ CNET (50 ฟุตประมาณ 15 ม.)

ในการทดสอบการตกก่อนหน้านี้เราทำลายหน้าจอของ iPhone 8 แต่ด้านหลังมีความเสียหายน้อยมาก นั่นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการสึกหรอตามปกติ แต่เป็นการทดสอบการทรมานเราต้องการผลัก iPhone 8 ให้สุดขีดและอาจผ่านมันไป ดังนั้นสำหรับการทดสอบครั้งสุดท้ายของเราเราจึงขอให้ Twitter-กลอนบอกเราเกี่ยวกับวิธีที่บ้าที่สุดที่พวกเขาทำโทรศัพท์เสีย

และนี่คือสิ่งที่พวกเขาเกิดขึ้น:

ไม่มีงานรื่นเริงที่ CNET แต่เรามีชั้นที่สี่ที่ความสูงเท่ากันตามที่อธิบายไว้ในทวีต นั่นคือสิ่งที่เราไปปล่อย iPhone 8 อีกครั้งลงบนทางเท้าด้านล่าง

และคุณสามารถเดาได้ว่ามันเป็นอย่างไร วัตถุใด ๆ ที่หล่นลงมาจากความสูงนั้นจะแตกเป็นชิ้น ๆ โทรศัพท์ใดแน่นอนจะอย่างไรก็ตาม และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ iPhone 8 ของเราคราวนี้มันกลับด้านลง แม้แต่เลนส์กล้องก็แตก กระจกหล่นลงมาจากโทรศัพท์เผยให้เห็นความกล้าของ iPhone และหน้าจอก็ยังคงพังทลาย มันยังคงสว่างอยู่ แต่ด้านหน้าก็พังทลายคุณไม่สามารถอ่านอะไรได้เลย

แก้วที่ทนทานที่สุดที่เคยทำบนโทรศัพท์?

อาจจะ. แต่มันเป็นสายที่ยากลำบาก Gorilla Glass 5 กลับมาอยู่บน Galaxy S8 ของ Samsung แตกหลังจากการทดสอบครั้งที่แล้วครั้งแรกของเรา แต่หน้าจอที่ทำจากแก้วเดียวกันไม่เคยแตก หน้าจอ Gorilla Glass 3 ของ พังเมื่อเราลดความสูงจากสะโพกลง แต่ Gorilla Glass 5 ที่ด้านหลังรอดชีวิตมาได้

กระจกอาจมีความทนทาน แต่ไม่มีโทรศัพท์ชนิดใดที่แตกไม่ได้และไม่ได้อ้างว่าเป็น

เมื่อเราพูดถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการทดสอบสองครั้งแรก Apple ตอบว่า:

"iPhones ใหม่ได้รับการออกแบบให้มีความทนทาน แต่ไม่สามารถทำลายได้และผ่านการทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างเข้มงวด ... หากมีใครกังวลเกี่ยวกับการปล่อย iPhone ของพวกเขาและสร้างความเสียหายเราขอแนะนำให้ใช้หนึ่งในหลาย ๆ "

การทดสอบเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจำลองสถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง (อย่างน้อยสองคนแรก) แต่ก็ไม่ได้ทางวิทยาศาสตร์ดังนั้นอย่ายึดการตัดสินใจซื้อของคุณกับผลลัพธ์ หากคุณเพิ่งซื้อหรือวางแผนที่จะซื้อ iPhone 8 ให้เพิ่มเคสในการสั่งซื้อของคุณรักษาความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์ในการเล่นคานิวัลและไม่ เคย ทิ้งมันจากหน้าต่างชั้นที่สี่

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航