ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ รายงาน: แอป Hulu จะมาที่ iPhone เร็ว ๆ นี้

รายงาน: แอป Hulu จะมาที่ iPhone เร็ว ๆ นี้

author:宁昃晚 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

ว่าแอปพลิเคชั่น เฉพาะทางกำลังจะมาถึง iPhone และน่าจะอยู่ที่นี่ในอีกไม่กี่เดือน

SAI กล่าวว่าแอปพลิเคชันจะทำงานผ่านเครือข่าย 3G ของ Wi-Fi และ AT&T ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะสามารถดูการเขียนโปรแกรมได้ทุกที่ด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลที่รวดเร็ว

ข่าวลือที่บอกว่า Hulu เวอร์ชั่นที่เป็นมิตรกับ iPhone แล้วอย่างไรก็ตามพวกเขาคาดการณ์ไว้ว่าจะเปิดตัว App Store และ Hulu ก็ปฏิเสธว่ามีการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามในครั้งนี้มีความเป็นไปได้มากขึ้นที่จะมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ iPhone OS 3.0 ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถสตรีมสื่อลงในแอปพลิเคชันของตน สำหรับ Hulu นั่นหมายความว่าการโฆษณาอาจติดอยู่ในกระแสมือถือและผู้ใช้จะสามารถดูวิดีโอได้โดยไม่ต้องออกจากแอปพลิเคชัน

หนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่ทำให้ข่าวลือนี้ไม่ให้อุ้มน้ำคือ Hulu นั้นกำลังแข่งขันกับธุรกิจ iTunes ของ Apple โดยตรง ผู้ใช้ Hulu สามารถรับชมรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์แบบเต็มโฆษณาบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ฟรีแทนที่จะจ่ายให้ Apple เพื่อดาวน์โหลดสำเนาสำหรับการดูแบบออฟไลน์

หากแอพดังกล่าวมีอยู่ใน iPhone ก็จะเสนอทีวีพกพาและการดูภาพยนตร์สิ่งที่ยังไม่ได้นำเสนอในแอพ iTunes มือถือของ Apple ซึ่ง จำกัด อยู่ที่พอดแคสต์วิดีโอ ในอดีตกรณีนี้ บริษัท ให้ดำเนินการผ่านขั้นตอนการอนุมัติแอปเท่านั้นเพื่อเปิดใช้

ในทางตรงกันข้ามคู่แข่งของ Hulu บางคนได้เข้าใกล้แล้วรวมถึง และ เป็นเจ้าของโดย CBS ซึ่งมีแอปพลิเคชั่น iPhone ของตัวเองที่สตรีมเนื้อหาเป็นชิ้น ๆ นอกจากนี้ YouTube ของ Google ซึ่งติดตั้งแอปพลิเคชั่นบน iPhone ได้ เช่น Sony Pictures, Lions Gate Entertainment และ CBS (ผู้เผยแพร่ข่าว CNET) เพื่อให้ผู้เข้าชมรายการทีวีเต็มรูปแบบและฟีเจอร์ ภาพยนตร์

หาก Hulu ไม่สามารถจัดการดึงโฆษณาในสตรีมออกได้โดยใช้ระบบนี้มันจะค่อนข้างง่ายที่จะบังคับให้ผู้ใช้นั่งดูโฆษณาระหว่างคลิปต่างๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航