ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ HTC One Mini เป็น dual-core และ 720p ในภาพถ่ายที่รั่วไหลออกมา

HTC One Mini เป็น dual-core และ 720p ในภาพถ่ายที่รั่วไหลออกมา

author:疏嘤 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

ภาพของ มี ออกมาทางออนไลน์ได้โผล่ขึ้นมาทางออนไลน์ควบคู่ไปกับภาพหน้าจอที่ยืนยันรายละเอียดของพี่น้องที่ลดขนาดลงของมือถือโลหะ

The One Mini เช่นเดียวกับ ไม่ได้เป็นเพียงรุ่นที่ย่อขนาดของ แต่มีรายละเอียดที่ต่ำกว่าเช่นกัน ด้วยการเข้าถึงโมเดลที่ใช้โดยเครือข่ายที่ไม่มีชื่อสำหรับการทดสอบ

มันบรรจุโปรเซสเซอร์แบบ dual-core 1.4GHz และหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว, 1,280x720 พิกเซลซึ่งน่าประทับใจน้อยกว่าชิป quad-core ที่ทรงพลังและจอแสดงผล Full HD 1080p

Android 4.2 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์มือถือรุ่นล่าสุดของ Google และ HTC Sense 5 ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซขนาดใหญ่ของ บริษัท ต่างก็มีการกล่าวถึง รายละเอียดอื่น ๆ ที่รวบรวมมาจากเครื่องในของมือถือนั้นประกอบด้วย RAM ขนาด 1GB ปานกลางและตัวประมวลผลกราฟิก Adreno 305 มีพื้นที่เก็บข้อมูล 16GB ซึ่งมีให้ใช้จริง 12GB

ในฐานะที่เป็น Android Next ชี้ให้เห็นว่ามันไม่ได้ดีขึ้นกว่า แล้วเพียงแค่มีหน้าจอที่ดีขึ้นเล็กน้อย นั่นไม่ได้ค่อนข้างตรงกับ HTC ที่บอกว่าจะไม่รบกวนการอัพเดท One S เพราะสเป็คที่น้อยของมันไม่สามารถจัดการกับความร้อนแรงใหม่ได้

อย่างไรก็ตาม Mini One เป็นไอ้หนุ่มน้อยที่ดูดีและมีแนวโน้มที่จะได้รับความภาคภูมิใจจากแฟน ๆ โทรศัพท์ทุกประเภท ซึ่งมีรายละเอียดที่น่าผิดหวัง แต่ประสิทธิภาพของเกมนั้นก็น่าพึงพอใจอย่างมากโดยใช้เกม 3D เช่น GTA: Vice City ที่ มีปัญหาเล็กน้อย มือจับที่ใหญ่ที่สุดของเรากับ S4 Mini คือราคา: £ 380 ซิมฟรีมากเกินไปสำหรับโทรศัพท์มือถือระดับกลาง

คุณทำอะไรใน One Mini คุณจะช่วยให้เครื่องเป่าลมที่มีกำลังต่ำเช่นนี้ลดขนาดหน้าจอลงหรือไม่ หรือมันจะต้องมีราคาถูกกว่าชิป? ให้คำตัดสินเบื้องต้นของคุณในความคิดเห็นหรือมากกว่าบน ขนาดสนุกของเรา

เครดิตภาพ :

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航