ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ WearIt Wi-Fi smartwatch สำหรับกีฬาช่วยให้คุณอยู่บนแผนที่

WearIt Wi-Fi smartwatch สำหรับกีฬาช่วยให้คุณอยู่บนแผนที่

author:陆按 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
WearIt smartwatch
WearIt สามารถใช้งานได้ขณะปีนเขากอล์ฟขี่จักรยานและอื่น ๆ บริษัท Heart Rate Watch

จาก Microsoft ไปจนถึง Sony ดูเหมือนว่าทุกคนเริ่มสร้าง วันนี้ มันเป็นสนามที่แออัดมากขึ้น แต่ถ้าคุณเล่นกีฬานี่เป็นสนามที่เหมาะกับคุณ

จาก บริษัท Heart Rate Watch Company ซึ่งเป็น บริษัท อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านการออกกำลังกายในมอนแทนาบรรจุใน GPS, Wi-Fi 802.11 .b / g / n, ANT + และการเชื่อมต่อ Bluetooth Smart 4.0 LE รวมถึง USB 2.0

สามารถเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ภายนอกเช่นจอภาพอัตราการเต้นหัวใจและเซ็นเซอร์ความเร็วจักรยานโดยแสดงข้อมูลบนหน้าจอสัมผัสความละเอียด 240x240 พิกเซล

ภายใต้ประทุนมีหน่วยประมวลผล Cortex A8 ที่ใช้ Android 4.1 Jellybean พร้อม RAM 256MB และที่เก็บ 4GB นอกจากนี้ยังมีมาตรความเร่ง, สนามแม่เหล็ก, เครื่องนับก้าวและเข็มทิศดิจิตอล

WearIt ถูกออกแบบมาให้เป็น smartwatch อเนกประสงค์สำหรับกีฬา ขึ้นอยู่กับแอพที่ผู้ใช้เลือกมันสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลเมื่อปั่นจักรยานเล่นกอล์ฟวิ่งออกกำลังกายและอื่น ๆ

ตัวอย่างเช่นสมาร์ตวอทช์สามารถรักษาเส้นทางที่ถูกต้องและแสดงฝีเท้าของคุณในขณะที่ปีนเขา ด้วย Wi-Fi คุณสามารถอัปโหลดข้อมูลของคุณไปยังอินเทอร์เน็ตและแบ่งปันกับเพื่อน ๆ

“ นาฬิกา WearIt กำลังจะบังคับให้ บริษัท อย่าง Garmin, Suunto และ Polar ต้องตอบโต้เพราะพวกเขาจะไม่ได้เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการชมกีฬาหลาย ๆ รอบอีกต่อไป” Rusty Squire ประธานอัตราการเต้นหัวใจ "ทำไมต้องซื้อนาฬิกาที่ไม่ให้คุณเล่นกีฬาทุกประเภทและจะไม่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi"

WearIt มีกำหนดเปิดตัวในเดือนธันวาคมหรือมกราคมด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 349

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航