ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ LG G Flex ต่อสู้กับ Galaxy Round ในรูปที่รั่วไหลออกมา

โทรศัพท์ LG G Flex ต่อสู้กับ Galaxy Round ในรูปที่รั่วไหลออกมา

author:酆棕厉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

ภาพที่แสดงให้เห็นว่า ของแอลจีได้เกิดขึ้นแล้วเนื่องจากโทรศัพท์มือถือที่มีข่าวลือเตรียมพร้อมที่จะไปพบกับ ของซัมซุง

ภาพรวมด้านบนของ LG G Flex ดังที่คาดไว้ถูกเรียก ซึ่งอ้างอิงแหล่งที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งมีรายงานว่ามีการอ้างว่าโทรศัพท์จะเปิดตัวในเดือนหน้า

โทรศัพท์ซึ่งมีหน้าจอที่โค้งงอชัดเจนคาดว่าจะมีจอแสดงผลแบบ Full HD 1080p, 4G และชิป Snapdragon 800

ซัมซุงได้เปิดเผย โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีจอแสดงผลที่บิดเบี้ยวเบา ๆ ซึ่งแสดงให้เห็นการแจ้งเตือนเมื่อคุณเอียงโทรศัพท์

หน้าจอของ Galaxy Round นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากอย่างไรก็ตามมันโค้งขึ้นที่ขอบซ้ายและขวาของโทรศัพท์แทนที่จะเป็นด้านบนและล่าง หากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโค้งออกไปคาดหวังว่าจะมีการถกเถียงกันอย่างดุเดือดมากขึ้น

โทรศัพท์ของซัมซุงมีเส้นโค้งค่อนข้างบอบบางขณะที่ - อย่างที่คุณเห็นด้านบน - แอลจีได้เพิ่มรูปลักษณ์ที่รุนแรงขึ้น แจ้งให้เราทราบว่าคุณชอบอันไหนในความคิดเห็น

ในขณะที่โทรศัพท์ทั้งสองมีหน้าจอโค้งงอ แต่จริง ๆ แล้วพวกเขาจะไม่ยืดหยุ่น - โทรศัพท์สมาร์ทโฟนเหล่านี้ใช้จอแสดงผลที่โค้งงออย่างชาญฉลาดที่จัดไว้ในตำแหน่งเดียว

G Flex ซึ่ง ไม่ใช่มือถือเพียงตัวเดียวที่ LG มีอยู่ในบัตร แต่เป็นปลายสำหรับสร้าง ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน Android รุ่นต่อไปของ Google

Nexus 5 อาจปรากฏตัวในวันที่ 15 ตุลาคมและมี

ด้วย Nexus 5 และ G Flex ทั้งคู่มีขนาดใหญ่มันอาจเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ LG คุณคิดอย่างไรกับความยืดหยุ่นของงอ? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航