ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ อัพเดท Galaxy S4 Android 4.3 ใน 'สัปดาห์' รายงานการอ้างสิทธิ์

อัพเดท Galaxy S4 Android 4.3 ใน 'สัปดาห์' รายงานการอ้างสิทธิ์

author:尉迟呐颇 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

สมาร์ทโฟน Galaxy Galaxy ที่เป็นเรือธงของ Samsung อาจห่างจากการได้รับการอัพเดต Android 4.3 ที่รอคอยมานาน

เวอร์ชั่นล่าสุดของ Jelly Bean จะอยู่ใน Galaxy S4 ภายใน 1-2 สัปดาห์ อ้างแหล่งที่ไม่ระบุตัวตน

Android 4.3 ไม่ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ดึงดูดใจและส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงเบื้องหลังเพื่อให้กราฟิกทำงานได้ราบรื่นขึ้น

ซัมซุงยังคงพัฒนาซอฟต์แวร์ของตัวเองโดยกรองการอัพเดตล่าสุดของ Google ผ่านทางอินเทอร์เฟซ TouchWiz ดังนั้นจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนสำหรับเจ้าของ S4

อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ใหม่จะได้รับการต้อนรับเสมอเนื่องจากจะทำให้สมาร์ทโฟนของคุณทันสมัย

Android 4.3 และกำลังทำงานอยู่ใน ล่าสุด ซัมซุงต้องการเกียร์ด้านหลังหากไม่ต้องการให้ Galaxy S4 ที่ทรงพลังและทรงพลังรับรู้ได้ว่าอยู่หลังโค้ง

หากคุณหมดหวัง SamMobile สำหรับ Galaxy S4 แต่เช่นเคยเราขอแนะนำให้รอรุ่นอย่างเป็นทางการจากซัมซุงเช่นเดียวกับการซ่อมแซมด้วยเครื่องในสมาร์ทโฟนของคุณมีความเสี่ยงเสมอ เว็บไซต์เตือนว่าการใช้ซอฟต์แวร์ที่รั่วไหลออกมาจะเป็นการเช็ดอุปกรณ์ของคุณ

ปัจจุบัน Android 4.3 เป็น Android เวอร์ชันใหม่ล่าสุด แต่ไม่นาน Android 4.4 KitKat ได้รับการเปิดตัว แม้ว่าในตอนนี้เรายังไม่เคยได้ยินอะไรจาก Google เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เป็นทางการที่จะอวดซอฟต์แวร์ใหม่

KitKat มีแนวโน้มที่จะเห็นการมาถึงของ Nexus 5 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Nexus รุ่นใหม่ที่ อย่างน่า และเป็นผู้นำในการแข่งขันสมาร์ทโฟน Galaxy ของซัมซุง

คุณตั้งตาคอยที่จะอัพเดทหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: iPhone 5 กับการทดสอบการทำลายของ Samsung Galaxy S4
08:55

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航