ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง โทรศัพท์มือถือ การปรับแต่งนาฬิกา Android Wear ของ Google จะไม่มาถึงจนถึงปี 2560

การปรับแต่งนาฬิกา Android Wear ของ Google จะไม่มาถึงจนถึงปี 2560

author:赵福炳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ติ๊กต๊อก Apple Watch: นาฬิกาใหม่ของ Google อาจมาถึง ...
01:17

การปรับปรุงซอฟต์แวร์นาฬิกาของ Android Wear ของ Google ที่เรียกว่า Android Wear 2.0 นั้นได้รับการผลักดันกลับไปสู่ต้นปี 2560 แต่เมื่อมาถึงสมาร์ทวอทช์ที่ใช้งานร่วมกันได้อาจเริ่มทำนอกเหนือจากโทรศัพท์มากขึ้น

ก่อนหน้าข่าวใหญ่ของ Google สัปดาห์หน้าเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเป็นระบบนิเวศทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ Google ได้ประกาศว่าเวอร์ชั่น Android Wear 2.0 สำหรับผู้บริโภคที่คาดว่าจะมีการล่มสลายนี้ได้ถูกย้ายไปยังต้นปีหน้า ในขณะเดียวกัน ใหม่ล่าสุด นั้นมีอยู่แล้วและ มาถึงฤดูใบไม้ร่วงนี้

ในขณะเดียวกัน ของ ใหม่ของ Android Wear 2.0 เสนอความสามารถในการทดสอบคุณสมบัติใหม่โดยเพิ่ม Google Play Store บนนาฬิกาโดยตรง Google มีเป้าหมายที่จะให้แอพดาวน์โหลดจากโทรศัพท์ทุกเครื่องเพื่อให้นาฬิกาทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์อิสระมากขึ้น นาฬิกาของ Apple และ Samsung จำเป็นต้องติดตั้งแอพผ่านโทรศัพท์ที่จับคู่ไว้

มีนาฬิกา Android Wear ใหม่สองสามลำที่ไหลออกมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้รวมถึงรุ่นจาก Nixon และ Polar แต่สถานะของ Android Wear smartwatches ส่วนใหญ่จะหยุดชั่วคราว ผู้ผลิตนาฬิกา Android Wear รายใหญ่ส่วนใหญ่รวมถึงโมโตโรล่า, แอลจีและหัวเว่ยได้ ปี 2559

ใช้งาน Play Store ของ Google บน Android Wear

Google

ในขณะเดียวกัน Google จะขยายโปรแกรมดูตัวอย่างนักพัฒนาที่มีอยู่ในปัจจุบันเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ Android Wear อย่างต่อเนื่อง การปรับปรุง Android Wear 2.0 รวมถึง UI ที่ดีขึ้นสำหรับการแสดงแบบวงและการตอบกลับอย่างชาญฉลาด

Google กล่าวว่าแนวคิดของ Play Store บนนาฬิกาคือ "การช่วยให้นักพัฒนาเข้าถึงผู้ใช้มากขึ้น" และนั่นอาจหมายถึงผู้ใช้ iPhone ด้วย นาฬิกา Android Wear สามารถจับคู่กับ iPhone ได้แล้ว แต่พวกเขาไม่สามารถเข้าถึง Google Play Store สำหรับแอพ นี่อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาและเป็นวิธีสำหรับเจ้าของ iPhone ในการใช้แอพ Android Wear ดูในที่สุดเช่นกันโดยไม่ต้องวิ่งผ่าน iPhone ตามที่ Google เป็นแผนในงาน

การย้ายไปยังการดาวน์โหลดแอพที่กำลังดูอยู่อาจช่วยให้นาฬิกาในอนาคตที่มีการเชื่อมต่อ LTE ในโทรศัพท์ของตนเองได้ ตอนนี้นาฬิกา Android Wear ที่เปิดใช้งานมือถือเท่านั้นอย่างแท้จริงคือ และยังคงต้องจับคู่กับโทรศัพท์เพื่อรับแอพ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航