ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี LG แรกที่แตะชิป 'Moorestown' ของ Intel สำหรับสมาร์ทโฟน

LG แรกที่แตะชิป 'Moorestown' ของ Intel สำหรับสมาร์ทโฟน

author:国磋蚨 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

สถาปัตยกรรมของ Intel กำลังจะมาถึงสมาร์ทโฟน

LG Electronics และ Intel ประกาศการทำงานร่วมกันโดยใช้ Moorestown silicon และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ Linux Moblin v2.0 ที่งาน Mobile World Congress ในบาร์เซโลนาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อุปกรณ์ LG ในอนาคต - ซึ่งถูกอธิบายว่าเป็นสมาร์ทโฟน - คาดว่าจะเป็นหนึ่งใน Moorestown แรกที่ออกสู่ตลาด

Moorestown เป็นชื่อรหัสสำหรับตัวตายตัวแทนของโปรเซสเซอร์ Atom ปัจจุบันของ Intel

"เป้าหมายร่วมของแอลจีและอินเทลคือการปลดปล่อยประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่มีอยู่หลากหลายในอุปกรณ์มือถือในขณะเดียวกันก็มอบฟังก์ชั่นการใช้งานของสมาร์ทโฟนระดับสูงในปัจจุบัน" บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

กุญแจสำคัญในการรับชิป Intel ที่ใช้งานซอฟต์แวร์พีซียอดนิยมทั้งหมดลงในโทรศัพท์คือลดการใช้พลังงานด้านล่างชิป Atom ที่ใช้ในเน็ตบุ๊กในวันนี้ตาม Ashok Kumar นักวิเคราะห์จาก Collins Stewart แห่งวาณิชธนกิจ "หากคุณดูที่การคาดการณ์การใช้พลังงานพวกเขาลด Atom ลงสองวัตต์และพวกเขาคาดหวังว่าจะลดลง (ด้วย Moorestown) ด้วยค่า 10," Kumar กล่าว

“ นั่นจะอยู่ในซองจดหมายของสมาร์ทโฟนอย่างเต็มที่” คูมาร์กล่าว โปรเซสเซอร์ Intel ที่พบในแล็ปท็อปหลักมีซองความร้อนระหว่าง 25 และ 35 วัตต์

แต่มัวร์ทาวน์จะสามารถบรรลุความประหยัดพลังงานของซิลิคอนจากผู้ผลิตซิลิคอนโทรศัพท์มือถือที่รู้จักกันมานานเช่น Qualcomm และ Texas Instruments หรือไม่ ในโทรศัพท์ในอนาคตและ Qualcomm ได้จัดหาโปรเซสเซอร์หลักในโทรศัพท์เครื่องแรกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ของ Google

Moorestown จะใช้ใน MIDs หรืออุปกรณ์อินเทอร์เน็ตบนมือถือ และบางครั้งดูเหมือนว่าข้อกำหนดของสมาร์ทโฟนและ MID ใช้แทนกันได้เกือบทั้งหมด "กลุ่ม MID จะผลักดันการเติบโตที่ LG Electronics เราเลือกแพลตฟอร์ม Moorestown รุ่นต่อไปของ Intel และระบบปฏิบัติการที่ใช้ Moblin เพื่อติดตามกลุ่มนี้เนื่องจากประสิทธิภาพสูงและความเข้ากันได้กับอินเทอร์เน็ตที่นำพาลูกค้าผู้ให้บริการของเรา" รองประธานของ LG Electronics กล่าวในแถลงการณ์

ทั้งสอง บริษัท ระบุวันที่ว่างของอุปกรณ์ LG แต่คาดว่าจะปรากฏในไม่ช้าหลังจาก Moorestown พร้อมให้ใช้งาน Intel กล่าวว่า Moorestown จะเปิดให้ใช้งานในปี 2009 หรือ 2010 ถึงแม้ว่าช่วงครึ่งหลังของปี 2552 จะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航