ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Nvidia Tegra: ไม่ใช่แค่ Windows, Android ด้วย

Nvidia Tegra: ไม่ใช่แค่ Windows, Android ด้วย

author:容箱唬 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

Nvidia กำลังทำงานร่วมกับ Google บนโทรศัพท์ Android เพราะมันเปลี่ยนไปจากกลยุทธ์ Windows-Mobile-only

ในวันจันทร์ที่งาน Mobile World Congress ในบาร์เซโลนา Nvidia ประกาศว่า บริษัท กำลังทำงานร่วมกับ Google และ Open Handset Alliance เพื่อรับโปรเซสเซอร์ Tegra ลงในโทรศัพท์ Android Tegra เป็นระบบบนชิปที่รวมโปรเซสเซอร์แอปพลิเคชั่น และซิลิกอนกราฟิก GeForce ของ Nvidia เข้ากับฟังก์ชั่นอื่น ๆ เป้าหมายคือการนำกราฟิกที่เหมือนพีซีมาใช้กับอุปกรณ์ขนาดเล็ก

Tegra มุ่งเป้าไปที่โทรศัพท์ Android
Tegra มุ่งเป้าไปที่โทรศัพท์ Android Nvidia

“ เรายินดีต้อนรับการสนับสนุน Android บน Tegra ของ Nvidia” Andy Rubin ผู้อำนวยการอาวุโสของแพลตฟอร์มมือถือของ Google กล่าวในแถลงการณ์

ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิของปีที่แล้ว Nvidia ได้พูดถึง Tegra เป็นชิปสำหรับสมาร์ทโฟน Windows Mobile โดยเฉพาะ ไม่อีกแล้ว. “ ด้วยการรองรับ Android ผู้ผลิตและผู้ให้บริการสามารถใช้โปรเซสเซอร์ Tegra เพื่อสร้างโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย” Nvidia กล่าวในแถลงการณ์

Nvidia ยังกล่าวอีกว่าเมื่อวันจันทร์ว่าชิป Tegra นั้นจะเปิดใช้งานอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ (MID) ที่เชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลา (MID) ที่สามารถเล่นวิดีโอความละเอียดสูงและใช้งานได้ "วันระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่" นี้จะขึ้นอยู่กับ Windows Mobile ตาม Nvidia

บริษัท ซานตาคลาร่ารัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าได้ร่วมมือกับ ST-Ericsson เพื่อเพิ่มความสามารถในการสื่อสาร 3G ให้กับแพลตฟอร์ม Windows

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航