ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มา: NYC เพื่อประกาศการเป็นหุ้นส่วนของพื้นที่ทำงานเริ่มต้น

ที่มา: NYC เพื่อประกาศการเป็นหุ้นส่วนของพื้นที่ทำงานเริ่มต้น

author:褚蕖他 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

เมืองนิวยอร์กกำลังจะเพิ่มความพยายามในการช่วยเหลือธุรกิจที่เพิ่งจัดตั้งใหม่และผู้เชี่ยวชาญที่ถูกปลดออก CNET News ได้เรียนรู้

ในวันพุธที่ (NYC EDC) ของเมืองวางแผนที่จะประกาศความคิดริเริ่มใหม่ในการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท พื้นที่ทำงานเริ่มต้นในท้องถิ่นจำนวนมาก ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานเหล่านี้เช่าโต๊ะทำงาน, ห้องประชุม, และทรัพยากรอื่น ๆ ให้กับธุรกิจใหม่และธุรกิจขนาดเล็กที่ยังไม่พร้อมที่จะเข้าสู่พื้นที่สำนักงานในตลาดที่มีราคาแพง

ตามแหล่งที่มาในชุมชนทุนของเมืองข้อตกลงหมายความว่าพื้นที่ทำงานที่เข้าร่วมจะให้บริการลดราคาและการเข้าถึงพื้นที่จัดกิจกรรมไปยังเมืองเพื่อแลกเปลี่ยนโปรโมชั่นและการประชาสัมพันธ์ โดยทั่วไปหมายความว่าแทนที่จะมีการพัฒนาพื้นที่ทำงานร่วมกันอย่างแข็งขันซึ่งอาจตัดราคาพื้นที่ส่วนบุคคลที่มีอยู่เดิม NYC EDC จะร่วมมือกับพื้นที่ที่มีอยู่แล้วเป็นหลัก

ตัวแทนด้านสื่อสัมพันธ์จาก NYC EDC ยืนยันต่อ CNET News ว่าจะมีการประกาศในวันพุธ แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดใด ๆ

แหล่งข่าวกล่าวว่าพันธมิตรเริ่มแรกในข้อตกลง ได้แก่ , และ รวมถึงกลุ่มอื่น ๆ แต่ศูนย์กลางแห่งแรกของหุ้นส่วนจะอยู่ที่ 160 Varick St. ในย่านโซโหซึ่ง NYC EDC ได้รับเลือกให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วมกัน

มันไปโดยไม่บอกว่าภาคธุรกิจของนิวยอร์กได้รับการสั่นสะเทือนอย่างทั่วถึงจากวิกฤต Wall Street และภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่ตามมา

ในที่อยู่เมืองของเขาในวันที่ 15 มกราคมนายกเทศมนตรีไมเคิลบลูมเบิร์ก - กล่าวว่า NYC EDC จะทำงานร่วมกับหน่วยงานบริการธุรกิจขนาดเล็กของเมืองเพื่อช่วยให้คนว่างงานหางานใหม่ในช่วงเริ่มต้น ตลอดจนอุทิศทรัพยากรมากขึ้นเพื่อดึงดูดนักลงทุนเอกชนรายใหม่

ในเดือนมิถุนายนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ แรกของ Bloomberg ประกาศ : กองทุนร่วมทุนเพื่อมอบเงินจำนวนมากถึง 200,000 ดอลลาร์ให้กับการเริ่มต้นเทคโนโลยีในท้องถิ่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航