ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สุภาพสตรีพบกับ Bra Dryer

สุภาพสตรีพบกับ Bra Dryer

author:辛痔 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08
BraDryer.com

ฉันมีเพื่อนที่เป็นผู้หญิง ในฐานะที่เป็นผู้หญิงพวกเขามักจะมีหน้าอก และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสวมใส่ยกทรง มีผู้หญิงลงวันที่ (ฉันรู้!) ฉันได้สังเกตเห็นว่าบ่อยครั้งที่สาว ๆ ต้องซื้อยกทรงใหม่พวกเขาจะงอออกจากรูปร่างและผ้าไหมที่ได้รับรอยยับ มันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับรูปลักษณ์; ยกทรงที่บิดเบี้ยวได้อย่างไม่สบายใจ (จากสิ่งที่ฉันได้ยิน)

การตั้งค่า Bry Dryer
Bar Dryer มีการตั้งค่าสำหรับวัสดุบราที่แตกต่างกันรวมถึงตัวจับเวลา BryDryer.com

วิทยาศาสตร์มาที่นี่ InventorSpot ว่าผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Katy ได้ประดิษฐ์อุปกรณ์ที่รอการจดสิทธิบัตรนี้เรียกว่า ซึ่งได้สิ่งนี้ยกทรงแห้งในแบบที่สร้างสรรค์มากขึ้น ด้วยการอนุญาตให้เครื่องนี้อบแห้งยกทรงของคุณแทนที่จะใช้เครื่องอบแห้งแบบดั้งเดิมพวกเขาคิดว่าจะรักษารูปร่างและรูปร่างให้ยาวขึ้น

อุปกรณ์นี้ใช้ความร้อนอินฟราเรดที่ปรับได้เพื่ออบแห้งอย่างรวดเร็วแม้เพียงครั้งเดียว อย่างที่คุณสามารถบอกได้จากภาพถ่ายมันมีรูปร่างเหมือนลำตัวผู้หญิงและมาในรูปแบบขนาดเต้านมและหน้าอกที่แตกต่างกันที่ผู้ใช้สามารถผสมและจับคู่ นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าสำหรับวัสดุบราที่แตกต่างกันรวมถึงตัวจับเวลา

หวังว่า BraDryer จะพบการใช้งานในห้องซักรีดทั่วทั้งแผ่นดินหากใช้งานได้จริง ทีนี้ถ้าฉันได้อะไรแบบนี้สำหรับ ของฉัน ฉันจะตั้งค่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航