ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เซลล์เชื้อเพลิงเมทานอลเป็นอุปกรณ์พกพารุ่นล่าสุด

เซลล์เชื้อเพลิงเมทานอลเป็นอุปกรณ์พกพารุ่นล่าสุด

author:许蔡 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08
SFC

บริษัท เยอรมันได้แนะนำเซลล์เชื้อเพลิงแบบ " " ที่ใช้เทคโนโลยีเซลล์เชื้อเพลิงเมทานอลโดยตรงโดยใช้ส่วนประกอบเชิงกลที่มีน้ำหนักซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานไฟฟ้า

จากการออกแบบเทคโนโลยีสแต็ค unipolar ที่ได้รับรางวัล ให้กำลัง 25 วัตต์นาน 20 ชั่วโมงต่อครั้งตามที่ บริษัท (SFC) กล่าว

เซลล์เชื้อเพลิง SFC ได้รับเกียรติสูงสุดในการแข่งขันพลังงาน Wearable Power ของกระทรวงกลาโหมสหรัฐเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาจากการแข่งขันที่ดุเดือดจากคู่แข่งรายใหญ่ แต่ไม่ใช่เกมเดียว: บริษัท อย่าง และ Jadoo Power ยังเสนอตัวเลือกเซลล์เชื้อเพลิงแบบพกพาที่หลากหลายสำหรับลูกค้าทหาร

Jenny ใช้คาร์ทริดจ์เชื้อเพลิงเมธานอลเหลวแบบเปลี่ยนได้และทหารสามารถสวมใส่ในเสื้อกั๊กได้ทันทีโดยจะเข้าสู่โหมดเตรียมพร้อมเพื่อชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติเมื่อจำเป็น มันทำงานได้เงียบ ๆ ทั้งในแนวตั้งและแนวนอนตาม SFC นอกจากนี้ยังสามารถทิ้งไว้ในโหมดแฮนด์ออฟเพื่อให้พลังงานแก่อุปกรณ์ในสนามโดยอัตโนมัติ บริษัท ประเมินว่าหน่วยสามารถลดน้ำหนักของแบตเตอรี่ที่ทหารต้องปฏิบัติภารกิจบางอย่างได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์

และระบบ SFC ใช้เมทานอลที่ไม่มีความดันซึ่งได้รับตรารับรองในการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการวิจัยกองทัพและศูนย์ทหารนาติค ความดันต่ำให้ขาขึ้นในแง่ของความปลอดภัยมากกว่าก๊าซแรงดันเช่นไฮโดรเจนโพรเพนหรือบิวเทน

พลเรือนยังไม่พร้อมใช้งาน แต่มองหา เช่นนี้เพื่อสะบัดออกในอนาคตอันใกล้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航