ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การเข้าไปข้างในคอมพิวเตอร์ Microsoft Surface

การเข้าไปข้างในคอมพิวเตอร์ Microsoft Surface

author:李醌 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

เรดมอนด์ ล้าง - ครั้งแรก Microsoft แสดง จากนั้นมันแสดงให้เห็นว่าอะไรที่อาจเป็นเหมือน ที่ ในวันอังคารที่ Microsoft ให้ผู้ใช้เข้าไปในทรงกลม

ต้นแบบการคำนวณพื้นผิวล่าสุดของ Microsoft ใช้โดมที่สร้างขึ้นจากกระดาษแข็งซึ่งทำหน้าที่เป็นจอแสดงผลขนาดใหญ่สำหรับข้อมูลสามมิติทุกประเภท ตัวอย่างหลักที่ TechFest ให้ความสำคัญกับโดมซึ่งทำหน้าที่เป็นท้องฟ้าจำลองโดยใช้ข้อมูลจากโครงการกล้องโทรทรรศน์ทั่วโลกของ Microsoft แต่นักวิจัย Andy Wilson ยังแสดงให้เห็นว่าโดมเป็นฉากหลังที่ดีสำหรับสิ่งอื่น ๆ เช่นการประชุมทางวิดีโอหรือการทำแผนที่

Andy Wilson ของ Microsoft ภายในคอมพิวเตอร์พื้นผิวรูปโดมแสดงวันอังคารที่ TechFest ของ Microsoft ในพื้นหลังเป็นภาพจากการสร้าง 99 ในมหาวิทยาลัยของ Microsoft Ina Fried / CNET Networks

เนื่องจากมันทำงานในที่มืดคอมพิวเตอร์พื้นผิวใหม่อาศัยคำสั่งเสียงและท่าทางมือเพื่อนำทาง แม้ว่ามันอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีโดยทั่วไป แต่ก็สร้างขึ้นมาสำหรับบางคนหัวเราะเมื่อการรู้จำเสียงพูดพิสูจน์แล้วว่าสมบูรณ์แบบน้อยกว่า

"Earth" วิลสันกล่าวพร้อมท์ให้คอมพิวเตอร์สร้างภาพที่สวยงามอย่างสมบูรณ์ - ของ Mars

โดยรวมแล้วประสบการณ์นั้นค่อนข้างน่าประทับใจโดยที่ Wilson พาฉันไปทัวร์ไฟอย่างรวดเร็วจาก Venus ไปยัง Crab Nebula ก่อนที่จะแสดงภาพวิดีโอ 360 องศาของชั้นแสดง TechFest (ฉันถ่ายวิดีโอสองสามไฟล์ที่ฉันกำลังอัปโหลดอยู่ตอนนี้และจะฝังในเรื่องราวทันทีที่ฉันทำเช่นนั้น)

นอกเหนือจากนักวิจัยแล้วมีคำถามว่าใครจะมีพื้นที่สำหรับโดมของตัวเอง แม้ว่าโดมกระดาษแข็งนั้นไม่ได้มีราคาแพงในการสร้าง แต่ทุกคนก็อยากจะแกะสลักห้องโดมแยกออกจากกันในบ้านของพวกเขา ด้วยโปรเจ็กเตอร์ที่ค่อนข้างสว่างกว่าเอฟเฟกต์แบบเดียวกันสามารถทำได้ในห้องที่ค่อนข้างมืด Wilson กล่าว

แต่อาจจะมีธุรกิจหรือบุคคลที่สามารถพิสูจน์โดมของตัวเองได้

“ บางทีมันอาจจะเกี่ยวกับการเล่นเกม” เขากล่าว "นั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้น"

อัปเดต 17:45 น. PT: นี่เป็นหนึ่งในวิดีโอที่ฉันถ่ายกับ Andy Wilson ในคอมพิวเตอร์โดม มีปัญหาเล็กน้อยกับอันแรก แต่มันให้ความรู้สึกถึงเทคโนโลยีและสิ่งที่ทำให้มันติ๊ก

อัปเดต 22:10 น. PT: ในที่สุดก็มีวิดีโออื่น ๆ เปิดใช้งาน นี่คือ ...

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航