ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Microsoft แก้ไขการคืนภาษีของ Apple

Microsoft แก้ไขการคืนภาษีของ Apple

author:年医琴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

นักวิเคราะห์ของไมโครซอฟท์และนักเทคโนโลยี Roger Kay ได้ทำการเปลี่ยนแปลงแผนภูมิของพวกเขาโดยสรุป“ ” แต่การอัปเดตนั้นทำได้เพียงเล็กน้อยเพื่อแก้ไขปัญหาวิพากษ์วิจารณ์คณิตศาสตร์ที่กว้างขึ้น

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาไมโครซอฟท์ตั้งข้อสังเกตว่ามีการอัพเดททั้งกระดาษสีขาวของ Kay และ เพื่อสะท้อนความจริงที่ว่าทั้งสองไม่ได้คำนึงถึงข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ล่าสุดของ Apple กระดาษและแผนภูมิใหม่ใช้โมเดลที่แตกต่างกันเล็กน้อยในฝั่งพีซี

อย่างไรก็ตามประเด็นหลักที่ฉัน (และ ) ทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับ ได้เปลี่ยน รายงานของ Kay (และการคืนภาษีที่มากับ Microsoft) ยังคงมีการเรียกเก็บเงินในคอลัมน์ Mac ซึ่งพวกเขาไม่สามารถบัญชีทางด้านพีซีเมื่อมาถึงซอฟต์แวร์และบริการ

การแนะนำว่าผู้ใช้สามารถนำ Office และ Quicken ชุดเก่ามาใช้และพวกเขาไม่จำเป็นต้องอัพเกรดตลอดอายุการใช้งานห้าปีของพีซีเครื่องใหม่ - ถือว่ามีจำนวนมาก มันเป็นเรื่องที่น่าหัวเราะเป็นพิเศษเมื่อ Kay และ Microsoft รับผิดชอบการอัปเดต iLife ทาง Mac

ในด้านการบริการ Microsoft มีจุดประสงค์ของ AppleCare มากกว่าการรับประกันสามปีขั้นพื้นฐานของ Dell แต่แล้วมันก็โยนในบริการอื่น ๆ ทุกประเภทเช่นการฝึกอบรมในร้านและบริการ MobileMe ซึ่งเป็นทางเลือกเพื่อเสียความน่าเชื่อถืออีกครั้ง

ฉันหมายความว่าจริง ๆ แล้วอาจมีการเพิ่ม (ตามที่ผู้อ่านหลายคนแนะนำ) ค่าใช้จ่ายห้าปีของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสไปยังฝั่งพีซีเท่านั้นรวมถึงการเรียกเก็บเงินครั้งเดียวสำหรับการลบ crapware ออกจากพีซี โดยส่วนตัวฉันขอแนะนำซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับทั้ง Mac และพีซีแม้ว่าผู้ใช้ Windows จะมีความต้องการอย่างมากในปัจจุบัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航