ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นทำงานต๊าบเทคโนโลยีของ IBM-Intel และ Web 2.0

เซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นทำงานต๊าบเทคโนโลยีของ IBM-Intel และ Web 2.0

author:端沁琰 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

การเริ่มต้นก่อตั้งขึ้นโดยอดีตนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ Sun Microsystems กำลังทำให้ไอบีเอ็มและฮาร์ดแวร์ของอินเทลต้องเร่งงานเซิร์ฟเวอร์จำนวนมหาศาลของธุรกิจ Web 2.0

Menlo Park, Schooner Information Technology ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าพร้อมที่จะใช้อุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์โดยใช้โปรเซสเซอร์ ของ Intel และ ลิดสเตทไดร์ฟ ผลิตภัณฑ์แรกจะครบกำหนดภายในสิ้นเดือนพฤษภาคมพร้อมจัดส่งในไตรมาสที่สามของปี 2009

ว่าพวกเขากำลังทำงานบนเทคโนโลยีอะนาล็อกและได้รับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมโดยใช้ไดรฟ์โซลิดสเตตแบบ solid-state ที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ HP

John R. Busch ประธานและซีอีโอของ Schooner Information Technology เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิจัยด้านสถาปัตยกรรมระบบคอมพิวเตอร์และการวิเคราะห์ที่ห้องปฏิบัติการของ Sun ประธานกรรมการและ CTO Tom McWilliams เป็นวิศวกรหลักที่ Sun ทำงานเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์และเครื่องมือ CAD ขั้นสูง ก่อนหน้านั้น McWilliams เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนก MIPS ของ Silicon Graphics ชายทั้งสองมีส่วนร่วมในการย้ายซันไปสู่สถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์แบบมัลติคอร์ตาม Busch

บริษัท ได้รับทุนจาก CMEA Capital และ Redpoint Ventures การลงทุนทั้งหมดในปัจจุบันคือ $ 15 ล้าน

ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อวันจันทร์ CEO Busch อธิบายว่า บริษัท ได้กำหนดให้หลอมรวมเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงแบบสแตนด์อโลนให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่เร็วขึ้น “ บริษัท คอมพิวเตอร์นั้นขายกล่องในขณะที่คนอื่นขายเครือข่ายพวกเขาแค่ขายเทคโนโลยีส่วนประกอบ” เขากล่าว "หากคุณเพิ่งเพิ่มความเร็วของโปรเซสเซอร์หรือเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อหรือเพิ่มในแฟลชไดรฟ์มันจะมีผลเพียงเล็กน้อย"

"การสังเกตที่ฉันมีเมื่อเราเริ่มต้น บริษัท คือเราต้องการเปลี่ยนแปลงและเราจำเป็นต้องใส่แอพพลิเคชั่นมิดเดิลแวร์และ (ของเรา) สภาพแวดล้อมการทำงานใหม่พร้อมกับเทคโนโลยีเหล่านี้ - คู่กับหน่วยความจำแฟลชแบบขนานและ Intel โปรเซสเซอร์มัลติคอร์เมื่อเทียบกับแบบคู่อย่างอิสระเพื่อนำประโยชน์ที่แท้จริงของพวกเขาผ่าน "Busch กล่าว

Busch ต่อ “ เราดึงทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรมารวมกันและทำลักษณะภาระงานและการสร้างแบบจำลองและวิศวกรรมและการเพิ่มประสิทธิภาพและเราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของปริมาณงานได้แปดครั้ง” เขากล่าว

Michael Pray รองประธานฝ่ายขายและการตลาดได้พูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายเฉพาะที่เผชิญกับฐานลูกค้า "ฉันจะใช้ตัวอย่างของเครือข่ายสังคมเมื่อบุคคลลงชื่อเข้าใช้ในหน้าแรกของพวกเขามีตัวเลือกข้อมูลจำนวนมากที่ส่งคืนกลับไปที่หน้าเหล่านั้นความเจ็บปวดอยู่ใกล้ต้องปรับขนาดเพื่อตอบสนองความท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใช้ที่คุณได้รับจะยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นคุณเป็นเหยื่อของความสำเร็จของคุณเองโดยคำนึงถึงปริมาณข้อมูลที่คุณต้องใช้ในการตอบสนองและตอบสนองผู้ใช้ต่อไป "เขากล่าว

นวัตกรรมหลักของ บริษัท เช่น "การสลับเธรดแบบขนานที่เร็วที่สุดระหว่างแกนประมวลผล" เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเทคโนโลยีเพื่อเร่งการประมวลผลบนคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์

บริษัท ใช้ ติดตั้งโปรเซสเซอร์ Intel Nehalem และอาร์เรย์ 512GB ของไดรฟ์ Solid-state ของ Intel ผลิตภัณฑ์จะร่วมกับ IBM และจะใช้การสนับสนุนหลังการขายของ IBM

"เราเป็นแฟนตัวยงของโปรเซสเซอร์ Nehalem multicore (Intel) และแฟลชไดรฟ์พวกเราอยู่ในความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับกลุ่มระบบของพวกเขาพร้อมกับโปรเซสเซอร์รวมถึงกลุ่ม NAND (แฟลช)" Pray กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航