ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ห้า riffs บน EmTech08

ห้า riffs บน EmTech08

author:郈胞 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

ฉันใช้เวลาสองสามวันที่ผ่านมาเข้าร่วมการประชุม ของ Technology Review ที่ MIT วิทยากรและแนวคิดที่น่าสนใจจำนวนมากมีบางส่วนของเทคโนโลยีที่ฉันติดตามทุกวัน (เช่นการคำนวณแบบคลาวด์) และอื่น ๆ ที่ฉันติดตามเพิ่มเติมในเส้นเลือดของผู้สังเกตการณ์ที่สนใจ (เชื้อเพลิงทางเลือกระบบการลงคะแนนแบบเปิด) ในหลาย ๆ ประเด็นมันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจากเหตุการณ์ที่ฉันเข้าร่วมซึ่งมักจะเน้นไปที่ความกังวลด้านไอทีในปัจจุบัน

EmTech08 ทำให้ฉันครุ่นคิดมากมาย - และฉันจะกลิ้งการบดเป็นชิ้น ๆ ในเชิงลึกมากขึ้นตามถนน แต่สำหรับวันนี้ฉันเพิ่งจะขยายไปเล็กน้อยในแถลงการณ์และความคิดที่ฉันพบในหลักสูตรสองวันที่ดึงดูดความสนใจของฉันเป็นพิเศษ

สถานะของตลาดสำหรับเครื่องมือในการคำนวณแบบขนานเป็นสุดซึ้ง (Marc Snir, มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์)

ดูเหมือนว่าจะมีการสันนิษฐานเริ่มต้นในอุตสาหกรรมไอทีในวันนี้ว่าเนื่องจากโปรเซสเซอร์มีวิวัฒนาการไปสู่คอร์มากขึ้นและการประมวลผลที่แตกต่างกันมากขึ้น (และเมื่อสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์ได้รับการกระจายมากขึ้น) ซอฟต์แวร์จะพัฒนาเร็วขึ้น แน่นอนว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล ผมไม่แน่ใจ. แม้ว่าใครจะเป็นผู้ลด นักวิจัยและผู้บริหารด้านไอทีก็ยังเห็นช่องว่างที่รุนแรงทั้งในเครื่องมือและการฝึกอบรมเพื่อจัดการกับการประมวลผลที่มีเธรดสูง พิจารณาว่าผู้ทดสอบชิมหลายคนในเซสชันการเขียนโปรแกรมแบบขนานพูดอย่างอบอุ่นถึงศักยภาพของ ได้ แต่มันเป็นวันแรกสำหรับการชอบของ และ และโดยทั่วไปการพัฒนาภาษาและการยอมรับเป็นกระบวนการที่ยาว มาก

ผู้คนเลือกแอปนักฆ่า (Craig Mundie, Microsoft)

Craig Mundie พูดเกี่ยวกับคุณลักษณะหลายอย่างที่เขาเห็นในแอปพลิเคชั่นที่มี เขาใช้คำศัพท์เช่นบริบทและสถานที่รับรู้ดื่มด่ำและเป็นส่วนตัว ชุดรูปแบบทั่วไปคือ "ลูกค้า + คลาวด์" แนวคิดที่ว่าระดับของความสมจริงและการแช่ต้องใช้พลังการประมวลผลขนาดใหญ่และฟังก์ชั่นที่ลูกค้าแม้ว่าข้อมูลและการประสานจะเกิดขึ้นในเครือข่าย เขาไม่ได้ระบุแอปพลิเคชั่นรุ่นต่อไปที่เฉพาะเจาะจงจริงๆ ฉันไม่แน่ใจว่า "แอป" นักฆ่าเป็นคำที่ถูกต้องจริงๆ พีซีเดิมมีแอพนักฆ่าตัวจริง - สเปรดชีต แต่รุ่นต่อ ๆ มามีรูปแบบการโต้ตอบจริง ๆ - เป็นครั้งแรกที่ GUI และเบราว์เซอร์ รุ่นต่อไปอาจเป็นสิ่งที่คล้ายกันเปิดเผยชุดแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายยิ่งขึ้น แต่ในรูปแบบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น (CNET News 'Dan Farber มี )

Ephemerality ของเว็บเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข (แผงเว็บ 2.0 / 3.0)

หนึ่งในการเย้ยหยันของโลกดิจิทัลคือมันเป็นสิ่งที่มีศักยภาพสำหรับการอนุรักษ์ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ในทางปฏิบัติมักจะเปิดประตูสู่เนื้อหาจำนวนมหาศาลที่หายไปในทันที ในระดับผู้บริโภคภาพถ่ายเสนอตัวอย่างที่เป็นตัวอย่าง การรวมกันของฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกและบริการออนไลน์สามารถปกป้องภาพถ่ายดิจิตอลจากอุบัติเหตุได้ดีกว่าที่เป็นไปได้ด้วยฟิล์มเนกาทีฟสไลด์และภาพพิมพ์ แต่ในทางปฏิบัติผู้บริโภคส่วนใหญ่ ไม่มี ระบบสำรองข้อมูลที่ดีและสามารถสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างง่ายดายด้วยความผิดพลาดของฮาร์ดดิสก์ การอนุรักษ์ระยะยาวเป็นปัญหาที่ใหญ่ยิ่งขึ้นทั้งทางออนไลน์และนอก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ บริษัท ซื้อหรือเลิกกิจการกับเนื้อหาที่พวกเขาสร้างหรือโฮสต์

เทคโนโลยีเว็บเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาอุปกรณ์พกพา (Kevin Lynch, Adobe Systems)

iPhone hype (หรือแน่นอนว่า Babel ที่ล้อมรอบ Apple โดยทั่วไป) สามารถสวมใส่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ iPhone ทำได้จริง ๆ คือการตกผลึกความคิดที่ว่าเบราว์เซอร์เป็นส่วนต่อประสานที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือ - โทรศัพท์มือถือระดับสูงอย่างน้อยที่สุด การถกเถียงของ Kevin ว่า นั้นเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานนั้นเป็นที่ถกเถียงกันมากขึ้น แต่แนวคิดทั่วไปที่แอพพลิเคชั่นมือถือมักจะมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือแบบเดียวกัน (ฉันมักจะคิดว่า แทนที่จะเป็น "อุปกรณ์อินเทอร์เน็ตมือถือ" (MID) ที่แยกต่างหาก แต่นั่นเป็นการอภิปรายแยกต่างหากที่ให้ความสำคัญกับปัจจัยและเครือข่ายมากกว่ารูปแบบการเขียนโปรแกรม)

การแก้ปัญหาพลังงานจำนวนมากไม่เกี่ยวข้องในระดับที่มีความสำคัญ (Vinod Khosla)

ในที่สุดอันยิ่งใหญ่ของการประชุมได้ทุ่มเทให้กับ "สีเขียว" และพลังงาน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงเป็นประเด็นร้อน (ถ้ามีเรื่องมากเกินไป) ในเรื่องไอทีและที่อื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่ให้ยืมตัวเองเพื่อนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลง - ซึ่งเหมาะกับโฟกัสทั่วไปของ EmTech ซึ่งเป็นสิ่งที่นักลงทุนร่วมทุน Vinod Khosla ผู้ร่วมก่อตั้งของ Sun Microsystems กำลังพูดคุยกับข้อความนั้น ไม่ใช่ว่าการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่เป็นที่ต้องการ พวกเขาเป็น. แท้จริงแล้วประสิทธิภาพการใช้พลังงานจำนวนมากทำงานในเทคโนโลยีเช่นไมโครโพรเซสเซอร์เป็นเกมตีตัวตุ่นสะสมชัยชนะขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามจากมุมมองของมาโครและนโยบายการชนะที่ยิ่งใหญ่ไม่ได้มาจากซอก พวกเขามาจากการสร้างผลกระทบอย่างมากต่อกรณีการใช้ที่สำคัญ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航