ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สภาคองเกรสนำภัยคุกคามออนไลน์มาสู่เด็ก ๆ

สภาคองเกรสนำภัยคุกคามออนไลน์มาสู่เด็ก ๆ

author:老鸵赳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจสภาคองเกรสพบว่าบางครั้งในสัปดาห์นี้เพื่อจัดการกับภัยคุกคามออนไลน์ให้กับเด็ก ๆ

พระราชบัญญัติ รับการแนะนำโดย Sen. Joe Biden, D-Del. ทำให้ผ่านวุฒิสภาในวันพฤหัสบดี ตั๋วเงินแยกต่างหากที่สร้างขึ้นโดย Sens. John McCain และ Hillary Clinton ถูกพับเป็นกฎหมายซึ่งให้อำนาจมากกว่า $ 320 ล้านเหรียญสำหรับกระทรวงยุติธรรมในอีกห้าปีข้างหน้าสำหรับอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตต่อกองเรือรบเด็ก การเรียกเก็บเงินจะมีผลต่อวิธีที่ บริษัท อินเทอร์เน็ตรายงานภาพอนาจารเด็กออนไลน์ต่อเจ้าหน้าที่และอนุมัติเงินทุนสำหรับการบังคับใช้กฎหมายเพื่อมุ่งเน้นไปที่การแสวงประโยชน์จากเด็กออนไลน์

สภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันอังคารที่ผ่าน ที่จะห้ามขายหรือจำหน่ายยาตามใบสั่งแพทย์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องมีใบสั่งยาที่ถูกต้อง การจับคู่กฎหมายผ่านในวุฒิสภาในเดือนเมษายน แต่สภาส่งรุ่นกลับไปวุฒิสภาด้วยการแก้ไขในวันพฤหัสบดี

ภายใต้ ร้านขายยาออนไลน์จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายการออกใบอนุญาตร้านขายยาในแต่ละรัฐที่พวกเขาทำธุรกิจและลงทะเบียนกับทนายความของรัฐที่เกี่ยวข้องทั่วไป สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรบางคนถามถึงผลกระทบของการเรียกเก็บเงินเนื่องจากร้านขายยาออนไลน์จำนวนมากที่จำหน่ายยาโดยไม่ต้องมีใบสั่งยาอยู่นอกสหรัฐอเมริกา

ร่างพระราชบัญญัตินี้ตั้งชื่อตาม Ryan Haight อายุ 18 ปีผู้เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดโดยไม่ตั้งใจของ Vicodin, Valium และร่องรอยของมอร์ฟีนซึ่งเขาได้รับจากใบสั่งยาทางอินเทอร์เน็ต

ศูนย์การติดยาเสพติดและสารเสพติดแห่งชาติของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียได้ ร้านขายยาออนไลน์ที่ขายยาฟรีตามใบสั่งแพทย์ในปีนี้และพบว่าร้อยละ 40 ของเว็บไซต์พบว่ายาดังกล่าวจะถูกส่งจากนอกสหรัฐอเมริกา การวิจัยเชิงนโยบายและการวิเคราะห์ อีกร้อยละ 36 ไม่ได้ระบุที่ตั้ง

คริสตินโจนส์ที่ปรึกษาทั่วไปสำหรับนายทะเบียนโดเมนอินเทอร์เน็ต Go Daddy กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินจะยังคงมีประสิทธิภาพ

“ ไม่สำคัญว่าผู้ให้บริการเว็บไซต์จะอยู่ที่ไหน” Jones กล่าว "ถ้าฉันหาชื่อของพวกเขาไม่พบในรายชื่อผู้ขายที่ได้รับอนุมัตินั่นทำให้เว็บไซต์นั้นผิดกฎหมาย"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航