ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 'Re-Mission' เป็นวิดีโอเกมที่มีจุดประสงค์สำคัญ

'Re-Mission' เป็นวิดีโอเกมที่มีจุดประสงค์สำคัญ

author:杜嘧灵 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

เมื่อมองแวบแรก จะกลายเป็นวิดีโอเกมที่ได้รับอิทธิพลมาจากการ์ตูน แต่เป้าหมายที่เป็นปัญหาก็คือเซลล์มะเร็งซึ่งตัวละคร Roxxi the nanobot ระเบิดด้วย Chemoblaster, Radiation Gun และ Antibiotic Rocket

Re-Mission ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการพัฒนาสุขภาพสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่เป็นมะเร็ง ผู้ผลิตเกมที่ เริ่มต้นด้วยผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ต้องการจากนั้นทำการสร้างเกมที่ส่งเสริมพฤติกรรมในเชิงบวกเพิ่มแรงจูงใจและความสนุกสนานให้กับบางสิ่งที่น่ากลัวเหมือนกับการต่อสู้กับโรคมะเร็งของเด็ก

Re-Mission ช่วยให้วัยรุ่นต่อสู้กับโรคมะเร็ง

รองประธาน HopeLab พูดในการประชุม เมื่อวันอังคารและฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ทราบว่าผู้ผลิตเกมทดสอบประสิทธิภาพของเกมของพวกเขาผ่านทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก HopeLab ติดตามเด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง 374 คนที่โรงพยาบาล 34 แห่งในหลายประเทศเล่นเกมเป็นภาษาอังกฤษสเปนและฝรั่งเศส เด็กที่เล่น Re-Mission นั้น มีทัศนคติที่ดีขึ้น (ความรู้สึกของการรับรู้ความสามารถของตนเอง) และพฤติกรรมสุขภาพ (ใช้ยาตามที่กำหนด)

เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีภารกิจพัฒนาสุขภาพหันมาใช้วิดีโอเกมในรูปแบบใหม่นี้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่ Re-Mission นั้น ดูดีเช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ในตลาด เดโบราห์แมนเชสเตอร์จากเว็บไซต์วิทยาศาสตร์สำหรับเด็ก ผู้อภิปรายอีกคนหนึ่งในการประชุมสุดยอดแซนด์บ็อกซ์กล่าวว่าหนึ่งในสื่อการศึกษาที่เป็นอันตรายคือเราสามารถติดอยู่ในร่องที่พยายามทำให้เนื้อหาที่น่าเบื่อเหมือนเดิม Re-Mission แสดงสิ่งที่สามารถทำได้เมื่อนักออกแบบแยกออกจากกล่องนั้นเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ตามสิ่งที่เด็กและวัยรุ่นสนุกกับการเล่น

มีอะไรใหม่สำหรับ HopeLab ซึ่งมีเป้าหมายอยู่ที่การหาแนวทางแก้ไขปัญหาโรคอ้วนในวัยเด็ก นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ของ Ruckus สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เจ๋งและสนุกพอที่จะทำให้เด็ก ๆ เคลื่อนไหว

HopeLabs จะสนับสนุนการพัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ชนะโดยมอบโอกาสที่แท้จริงสำหรับเด็ก ๆ ที่ไม่เพียง แต่จะชนะการแข่งขันเท่านั้น แต่จะได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขามาสู่ชีวิต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航