ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โทรศัพท์ Sanyo ยอดเยี่ยมที่คุณไม่สามารถออกไปนอกประเทศญี่ปุ่นได้

โทรศัพท์ Sanyo ยอดเยี่ยมที่คุณไม่สามารถออกไปนอกประเทศญี่ปุ่นได้

author:第五烽屉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
Sanyo W53SA
Sanyo W53SA Nicole Lee / CNET Networks

นอกเหนือจากโทรศัพท์อเมริกาที่บูธ CES แล้วซันโยยังมีจอแสดงผลเพิ่มเติมที่แสดงโทรศัพท์ที่มีเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น และเช่นเดียวกับทุกสิ่งที่เป็นญี่ปุ่นเท่านั้นเราหวังว่าเราจะมีสิ่งเหล่านี้ที่นี่ โทรศัพท์เครื่องหนึ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ Sanyo W53SA ซึ่งเป็นโทรศัพท์ทีวีดิจิตอลแบบกันน้ำดังนั้นคุณสามารถ "เพลิดเพลินกับการดูทีวีขณะอาบน้ำ" ตัวแทนจาก Sanyo เรารู้ไม่มากนักยกเว้นว่าจะใช้เครือข่าย CDMA 1X WIN ของญี่ปุ่นและมีกล้อง 2.0 ล้านพิกเซล เราจัดการเพื่อคว้าภาพที่ได้รับจุ่มลงในตู้ปลาด้วยทีวีดิจิตอลยังคงทำงานอยู่

ซันโย Infobar 2
Sanyo Infobar 2 Nicole Lee / CNET Networks

อีกโทรศัพท์ที่น่าสนใจที่ทำให้เรามีน้ำลายไหลคือ Sanyo Infobar 2 โทรศัพท์ที่มีลักษณะของแท่งขนมละลาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในตัวและเรารู้สึกประหลาดใจกับความคมชัดของวิดีโอที่น่าอัศจรรย์ - มันดูเหมือนว่าวิดีโอ HD บนโทรศัพท์ควรมีลักษณะอย่างไร จากนั้นเราก็พบว่าทำไม: จอแสดงผลขนาด 2.6 นิ้วทั้งหมดเป็นหน้าจอ OLED ทำให้ภาพและวิดีโอดูคมชัดมาก

โทรศัพท์ Sanyo เฉพาะญี่ปุ่นอื่น ๆ ที่เราเห็นคือโทรศัพท์ดิจิตอล W52SA และโทรศัพท์ LAN ไร้สาย EO2SA ที่สามารถใช้โทร VoIP ได้เช่นกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航