ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี UMPC ที่ไม่มีชื่อของ Toshiba

UMPC ที่ไม่มีชื่อของ Toshiba

author:缑喽驹 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
แป้นพิมพ์บนหน้าจอของโตชิบา

เราสนใจเสมอที่จะเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นสำหรับพีซีแบบ ultramobile แพลตฟอร์มมือถือที่รู้จักกันดีในชื่อ UMPC เราได้เห็นการทำซ้ำก่อนหน้านี้จาก Sony UX ไปที่ OQO รุ่น 02 ไปที่ Vulcan Flipstart แต่ไม่มีใครมีรอยขีดข่วนอย่าง ultramobile itch เนื่องจากอินเทอร์เฟซที่น่าอึดอัดใจอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ไม่ดีหรือโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพต่ำ

โตชิบากำลังแสดง UMPC ใหม่ในงาน CES และแม้ว่าจะยังไม่มีชื่อหรือวันที่วางจำหน่าย แต่ก็มีการรวมคุณสมบัติใหม่จำนวนมากที่จะย้ายหมวดหมู่ไปข้างหน้า - แต่ยังไม่ชัดเจนว่า

Toshiba UMPC เป็นกล่องเงินขนาดใหญ่ที่ใช้ Windows Vista ซึ่งแตกต่างจาก UMPC อื่น ๆ ที่มีแป้นพิมพ์หัวแม่มือสไตล์ BlackBerry นี้ใช้แป้นพิมพ์บนหน้าจอเหมือน iPhone ที่เข้าถึงได้โดยการสะบัดนิ้วของคุณขึ้นมาจากด้านล่างของหน้าจอ สะบัดจากด้านซ้ายหรือด้านขวาจะเป็นการเปิดแอปด่วนที่มีประโยชน์

ในขณะที่ต้นแบบที่เราเล่นด้วยมีดิสก์ไดรฟ์แบบดั้งเดิมโตชิบากล่าวว่าไดรฟ์โซลิดสเตตนั้นจะมีให้ใช้งาน (และพวกเขาก็เข้าใจได้ดีขึ้นในอุปกรณ์ขนาดเล็กเช่นนี้) accelerometer ในตัวช่วยให้คุณพลิกหน้าจอด้านข้างและในการสัมผัสที่น่าสนใจที่สุดการเอียงหน้าจอไปข้างหน้าและข้างหลังช่วยให้คุณเลื่อนหน้าเว็บขึ้นและลง

โตชิบากล่าวว่า UMPC ของมันจะโจมตีญี่ปุ่นในอนาคตที่ไม่ไกลเกินไป แต่ยังไม่มีแผนการที่ชัดเจนสำหรับการวางจำหน่ายในสหรัฐฯหรือแม้กระทั่งชื่อ -

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航