ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี T-Mobile USA เป็นแฟนไอโฟนที่มีข่าวลือล่าสุด

T-Mobile USA เป็นแฟนไอโฟนที่มีข่าวลือล่าสุด

author:公良擅冽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29
iPhone จะมาที่ T-Mobile ก่อน Verizon หรือไม่
iPhone จะมาที่ T-Mobile ก่อน Verizon หรือไม่ James Martin / CNET

เรายังไม่ทราบว่าเมื่อสัญญาของ AT&T กับ Apple จะหมดอายุ แต่ก็ไม่ได้หยุดข่าวลืออย่างต่อเนื่องของ iPhone ที่กำลังขยายไปสู่ผู้ให้บริการรายใหม่ในสหรัฐอเมริกา

โดยปกติแล้ว Verizon Wireless ที่เราได้ยินอยู่ใกล้กับการลงทะเบียนเพื่อรับบริการ iPhone แต่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาบอกว่าเป็น T-Mobile จริง ๆ ที่ "ใกล้เข้ามา iPhone มากในฤดูใบไม้ร่วง"

รายงานเสนอราคาแหล่งข่าว "วางไว้สูง" ที่ไม่ระบุชื่อที่ T-Mobile ซึ่งกล่าวว่าการเจรจาระหว่าง Apple และผู้ให้บริการอยู่ใน "ขั้นสูง" และเป็น "80 เปอร์เซ็นต์มีแนวโน้ม" โทรศัพท์จะมาถึงเครือข่ายของ T-Mobile ใน ไตรมาสที่สาม.

ไม่ชัดเจนว่าจะได้รับตัวเลข 80 เปอร์เซ็นต์จากที่ใด เรารู้ว่า ณ จุดหนึ่ง Apple และ AT&T มีข้อตกลงบริการพิเศษห้าปี เดิมที USA Today ได้รายงานระยะเวลาของสัญญาในปี 2550 ซึ่งจะทำให้ iPhone อยู่ห่างจากผู้ให้บริการรายอื่นในสหรัฐอเมริกาจนถึงปี 2012 โดยเร็วที่สุด แต่ "ฤดูใบไม้ร่วงนี้" หรือ "ไตรมาสที่สาม" ดูเหมือนจะเร็วไปหน่อย อย่างไรก็ตาม AT&T ได้อนุญาตให้ลูกค้าปัจจุบันที่สัญญาหมดอายุเมื่อใดก็ได้ในปีนี้เพื่อรับการอัปเกรดก่อนหน้าสำหรับ iPhone 4 ซึ่งอาจเป็นสัญญาณว่า AT&T คาดการณ์ว่าจะสิ้นสุดสัญญาพิเศษ

เป็นที่ชัดเจนว่า Apple สนใจที่จะขยายอุปกรณ์ไปยังผู้ให้บริการรายอื่น - ได้ทำไปแล้วในหลายประเทศและได้เห็นผู้สมัครสมาชิกใหม่ที่เพิ่มขึ้นตามรายงานจาก Tim Cook หากแอปเปิ้ลกำลังดำเนินการตามกลยุทธ์ดังกล่าวในสหรัฐอเมริกา T-Mobile เป็นแบบที่เป็นธรรมชาติสำหรับ iPhone มากกว่า Verizon เมื่อมองในมุมมองที่เหมาะสม

ทั้ง AT&T และ T-Mobile ใช้ซิมการ์ดและใช้งานเครือข่าย GSM ในทางกลับกัน Verizon ไม่ได้ใช้ซิมการ์ดและเป็นผู้ให้บริการ CDMA Apple มีข่าวลือหลายต่อหลายครั้ง แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Wired รายงานว่า เกี่ยวกับการใช้ชิปของมันสำหรับโทรศัพท์เช่นนี้ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ต้องมีการยกเครื่องการออกแบบและการผลิต iPhone - และทิ้งแนวคิดนี้ไปในที่สุด

นอกเหนือจากความเป็นจริงสำหรับ iPhone แล้วทั้งสอง บริษัท มีความสัมพันธ์กัน: บริษัท แม่ของ T-Mobile Deutsche Telekom ให้บริการ iPhone ผ่าน T-Mobile และ Orange ในยุโรปและสหราชอาณาจักร

เป็นที่ชัดเจนว่า Apple และ AT&T ไม่ได้พยายามหลอกว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีอีกต่อไป เมื่อกดเกี่ยวกับการเพิ่มผู้ให้บริการ Cook มีน้อยที่จะพูดในหัวข้อมากกว่าที่เคย

“ เรามีความสุขมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ AT&T และพวกเขาเป็นพันธมิตรชั้นหนึ่งและเป็นผู้บุกเบิกการเติบโตของสมาร์ทโฟนจากมุมมองของเครือข่ายในสหรัฐอเมริกา” Cook กล่าว “ และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องพูดเกี่ยวกับเรื่องนั้น”

ความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยรวมแล้วเป็นสิ่งที่ฟรี แต่มันถูกตัดมากกว่าปกติเล็กน้อย แน่นอนถ้า Apple ไปกับผู้ให้บริการรายอื่นมันไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่จะออกจาก AT&T ดังนั้นการพูดจาไม่ดีกับ บริษัท ในทันทีไม่ได้สมเหตุสมผลนัก ค่อนข้างแอปเปิ้ลจะใช้ผู้ให้บริการอื่นเพื่อเพิ่มความพร้อมในปัจจุบันของ iPhone T-Mobile แน่นอนว่าไม่มีเครือข่ายขนาดใหญ่เท่ากับ AT&T โดยเฉพาะในพื้นที่ชนบทของสหรัฐอเมริกาดังนั้นมันจึงทำงานได้เป็นอย่างดีและเป็นส่วนเสริมสำหรับความพร้อมใช้งานของ iPhone ใน AT&T มากกว่าสิ่งใด

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการรายใหม่ไม่ได้ส่งสัญญาณประสบการณ์ที่ดีขึ้นโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้ iPhone ในสถานที่เช่นซานฟรานซิสโกและนิวยอร์ก ไม่ชัดเจนว่า T-Mobile (หรือผู้ให้บริการรายอื่น) จะไม่ประสบปัญหากับเครือข่ายคล้ายกับที่ AT&T ได้ทำไว้หากมันเริ่มเสนอ iPhone มีแนวโน้มว่าปริมาณข้อมูลที่ผู้ใช้ Apple สร้างขึ้นสำหรับผู้ให้บริการรายใดจะมีจำนวนมหาศาล

Kent German ของ CNET สนับสนุนการรายงานนี้

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航