ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง การบันเทิง John Fogerty มาเยือน Blue Ridge Rangers

John Fogerty มาเยือน Blue Ridge Rangers

author:伍怂氲 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

DETROIT (Billboard) - John Fogerty กล่าวว่าเขาสามารถ“ สูดหายใจเข้าลึก ๆ และไปได้ 'ตกลงเราเสร็จแล้ว'” ตอนนี้เขาเสร็จอัลบั้มถัดไปของเขา“ John Fogerty: การกลับมาของ Blue Ridge Rangers ” ภาคต่อของอัลบั้มเดี่ยวปี 1973 เขาเพียงแค่จะไม่เปิดเผยสิ่งที่อยู่ในนั้นหรือเมื่อมันจะถูกปล่อยออกมา

นักร้องจอห์นโฟเกอร์ตี้โพสท่าหลังเวทีในงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 50 ประจำปีที่ลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Lucy Nicholson

“ เราไม่รู้ว่าจะออกมาเมื่อไหร่” Fogerty บอก Billboard.com “ เรากำลังเจรจากันอยู่ สิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ฉันแค่ดีใจที่มันทำ ฉันติดอยู่กับมันสักครู่เพื่อทำให้ถูกต้อง ฉันจะไม่ปล่อยมันไปจนกว่าจะเป็นสิ่งที่ฉันต้องการให้เป็น”

คอลเล็กชั่นเพลงแนววินเทจคันทรีและอเมริกันรูทครอบคลุมถึงรุ่นก่อนหน้าพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ของหนึ่งในเพลงของเขา - ชุดใหม่ประกอบด้วยผู้เล่นเช่นมือกีต้าร์ Buddy Miller นักดนตรีบรรเลง Greg Leisz มือเบส Dennis Crouch และมือกลอง Jay Bellerose และ Kenny Aronoff อัลบั้มดั้งเดิมเป็นเรื่องชายวงหนึ่ง

“ พวกเหล่านั้นเป็นเพียงผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม” Fogerty กล่าว “ พวกเขาจับหรือเข้าใจจริงๆว่าอะไรคือความรู้สึกของ Blue Ridge Rangers มันเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

Fogerty - ผู้ซึ่งเดินทางไปแคนาดาด้วยการเข้าร่วมการแสดงอย่างรวดเร็วในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 29 พฤษภาคมในโรเชสเตอร์ฮิลส์มิเชล - กล่าวว่าเขาต้องการนำ Blue Ridge Rangers ออกเดินทางเมื่ออัลบั้มออกมา

“ ลอร์ดรู้ว่าเราเล่นมันได้ดีในสตูดิโอ - มันอาจจะมีชีวิตอยู่ได้ดีกว่าเพลงร็อคแอนด์โรลมากมาย” เขากล่าว “ ฉันคิดว่ามันต้องนำเสนอแบบนั้นต่อผู้ชมจริงๆ เราจะต้องรอและดูว่าทุกอย่างเป็นอย่างไร”

ขณะนี้ Fogerty และ บริษัท ยังคงให้ความสำคัญกับดีวีดีแผ่นใหม่“ John Fogerty - Comin 'Down the Road” ซึ่งถ่ายทำเมื่อปีที่แล้วที่ Royal Albert Hall ในกรุงลอนดอนและจะมีสารคดีเกี่ยวกับชีวิตและอาชีพของเขา วันที่เผยแพร่ไม่ได้ระบุไว้

Creedence Clearwater Revival ของ Fogerty จะเข้าร่วมเป็นตัวแทนในปีนี้ด้วยการมีส่วนร่วมในการอนุมัติครั้งแรกในภาพยนตร์สารคดี“ Woodstock” ที่ได้รับการอัพเกรดและขยายตัวซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนและชุดกล่อง Woodstock หกแผ่น CD ที่เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 18

“ ฉันให้พรของฉันตลอดเวลานี้” โฟเกอร์ตี้อธิบาย “ เราไม่ได้ตั้งใจทำหนังเรื่องนี้ ไม่มีใครเข้าใจจริงๆว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แทร็กที่พวกเขาต้องการใช้คือ 'Bad Moon Rising' และฉันไม่รู้สึกว่ามันเป็นงานที่ดีที่สุดของเรา แต่ตอนนี้มันก็โอเค ในอดีตมันเป็นสิ่งที่มันเป็น ไม่สำคัญว่าจะทำได้ดีหรือทำได้ไม่ดี มันเป็นเพียงประวัติศาสตร์”

(แก้ไขโดย Dean Goodman)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航