ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง การบันเทิง นักร้อง Chris Brown กล่าวว่าเขา "ไม่ใช่สัตว์ประหลาด"

นักร้อง Chris Brown กล่าวว่าเขา "ไม่ใช่สัตว์ประหลาด"

author:轩辕龋钺 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

นักดนตรี Chris Brown ดูในช่วงไตรมาสแรกของเกมที่ 3 ของ Eastern Conference Finals ชุดบาสเก็ตบอล NBA NBA ระหว่าง Orlando Magic และ Cleveland Cavaliers ใน Orlando, Florida 24 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Scott Audette ENTERTAINMENT)

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - Chris Brown นักร้อง R&B กล่าวว่าเขา“ ไม่ใช่สัตว์ประหลาด” ในข้อความวิดีโอที่โพสต์ออนไลน์ในสัปดาห์นี้ก่อนที่ศาลจะรับฟังความผิดทางอาญาที่เขาเอาชนะนักร้องป๊อป Rihanna ทำให้เธอช้ำและเลือด

บราวน์ที่ไม่คาดว่าจะได้เข้าร่วมการพิจารณาคดีในวันพฤหัสบดีในศาลสูงลอสแองเจลิสไม่ได้กล่าวถึงชื่อริฮานน่าตามชื่อในวิดีโอที่โพสต์บนเว็บไซต์ www.justin.tv และเผยแพร่ออนไลน์ในวันพุธ

แต่นักร้องวัย 20 ปีของเพลงฮิต“ Kiss Kiss” และ“ Run It” ดูเหมือนจะกล่าวถึงข้อกล่าวหาที่เขาเอาชนะแฟนสาว Rihanna ของเขาในเดือนกุมภาพันธ์ขณะที่อยู่ในรถยนต์ในลอสแองเจลิสในวันรางวัลแกรมมี่

“ ฉันแค่อยากจะพูดว่า 'เกิดอะไรขึ้น' เพราะฉันไม่ได้ไปที่นั่นภายในหนึ่งนาที” บราวน์พูดในวิดีโอทำเครื่องหมายครั้งเดียวที่เขาดูเหมือนจะเปิดเผยต่อสาธารณชนเพื่อแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากแถลงการณ์เบื้องต้นในเดือนกุมภาพันธ์

“ ทุกคนที่เกลียดชังพวกเขาแค่เกลียดชัง แฟนตัวจริงของฉันทั้งหมดฉันรักทุกคน ฉันไม่ใช่สัตว์ประหลาด” เขากล่าว

ตัวแทนของ Rihanna นักร้องเพลงฮิตเช่น "Umbrella" ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

บราวน์ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายริฮานน่าโดยใช้“ กำลังที่มีแนวโน้มว่าจะก่อให้เกิดการบาดเจ็บทางร่างกายอย่างรุนแรง” และขู่ว่าจะก่ออาชญากรรม“ ซึ่งจะส่งผลให้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส” เขาเผชิญหน้ากับคุกถึงสี่ปี อ้อนวอนไม่ผิดข้อหา

ในเดือนกุมภาพันธ์หนึ่งสัปดาห์หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเขาออกแถลงการณ์ว่า“ คำพูดไม่สามารถเริ่มแสดงว่าฉันเสียใจและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น” เขากล่าวเสริมว่าเขาได้ขอคำปรึกษา

ในการพิจารณาคดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามาร์คเกราโกสทนายความของบราวน์คาดว่าจะทำการฟ้องร้องในข้อหาที่รูปถ่ายตำรวจของริฮานน่าถ่ายหลังจากเธอถูกเฆี่ยนตีไม่ควรรั่วไหลออกมาจากสื่อ มันแสดงให้เห็นว่าริฮานน่าหลับตาและริมฝีปากล่างของเธอก็มีเลือดปนและบวม

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte และ Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航