ที่ตั้ง: Slot999.com คาสิโนออนไลน์เพื่อความบันเทิง การบันเทิง สไปเดอร์แมนกำลังจะเข้าสู่ 'Homecoming' ของ Marvel

สไปเดอร์แมนกำลังจะเข้าสู่ 'Homecoming' ของ Marvel

author:邬揉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - คุณเคยเห็นสไปเดอร์แมนแกว่งไปมาในนิวยอร์กเพื่อต่อสู้กับกรีนก๊อบลิน แต่คุณไม่เคยเห็นเขาเทวรูปไอรอนแมน

นั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับ“ Spider-Man: Homecoming” หวังว่าผู้ชมจะถูกดึงดูดให้เข้าร่วมในฐานะการรีบูตครั้งที่สามของ Spider-Man ในรอบทศวรรษที่ผ่านมาได้รับความนิยมในโรงภาพยนตร์ในวันศุกร์

จอนวัตส์กล่าวว่าเขาต้องการที่จะสร้าง“ การกลับบ้าน” ระหว่างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กับคอเมดี้มัธยมปลายที่นักแสดงนำดอคกี้เป็นแฟนตัวยงของฮีโร่คนอื่น ๆ

“ งานคืนสู่เหย้า” ใช้เสียงที่เบากว่าในการแสดงซ้ำสองครั้งสุดท้ายของสไปเดอร์แมนเพื่อรักษาความโดดเด่นของ Marvel ในการควบคุมเสียงหัวเราะในแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่

ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ที่ Spider-Man เป็นซูเปอร์ฮีโร่คนเดียว“ Homecoming” มีนักสู้อาชญากรรมทางเว็บที่ต่อสู้เคียงข้างตัวละคร Marvel Iron Iron และ Captain America

ฉากปกติอธิบายถึงต้นกำเนิดของ Spider-Man - การตายของลุงเบ็นและถูกกัดโดยแมงมุมที่มีกัมมันตภาพรังสี

“ เราเคยเห็นเรื่องราวต้นกำเนิดนั้นมาก่อนแล้ว” วัตส์กล่าวกับรอยเตอร์ “ นี่คือสไปเดอร์แมนเขาเป็นเด็กลองพาเขาไปผจญภัย ... มันเป็นส่วนหนึ่งของการพยายามแสดงให้ทุกคนเห็นสิ่งใหม่ ๆ ”

Spider-Man คราวนี้รับบทโดย Tom Holland ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละคร Marvel คนอื่นใน“ Captain America: Civil War”

ข้อตกลงระหว่าง Sony Corp ซึ่งถือครองสิทธิ์ Spider-Man และ Walt Disney Co ซึ่งมีฮีโร่เหล่านี้สำหรับ Iron Man ให้ Spider-Man แสดงต่อหน้าตัวละคร Marvel นั่นทำให้ Watts สำรวจฮีโร่เด็กชายในแบบที่เขากล่าวว่าผู้สร้าง Stan Lee และ Steve Ditko สร้างสรรค์จินตนาการในแถบการ์ตูนที่มีตัวละครหลายตัว

“ พวกเขาต้องการให้มุมมองที่ต่างออกไปในโลกแห่งซุปเปอร์ฮีโร่เช่นมุมมองของผู้ชายทั่วไปนั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้สไปเดอร์แมนมีความพิเศษ” วัตส์กล่าว

“ งานคืนสู่เหย้า” เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์“ สงครามกลางเมือง” และปีเตอร์ปาร์กเกอร์วัย 15 ปีรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งโดยไอรอนแมนพยายามดิ้นรนที่จะปรับตัวกลับไปสู่ความมโหฬารของโรงเรียนมัธยมขณะที่ปลอมตัวเป็นมหาอำนาจ

“ เราได้เห็นฮีโร่จำนวนมากจัดการกับความรับผิดชอบและภาระของพลังของพวกเขา ... แต่ถ้าคุณมีเด็กอายุ 15 ปีที่มีพลังวิเศษแน่นอนว่าจะต้องมีช่วงเวลาที่ตลกขบขัน” Watts กล่าว

สไลด์โชว์ (12 ภาพ)

ปาร์กเกอร์เผชิญกับศัตรูโดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Vulture ที่รับบทโดย Michael Keaton ผู้สร้างการค้าอาวุธใต้ดินพร้อมเศษซากของอาวุธซูเปอร์ฮีโร่ทรงพลังที่เกลื่อนไปทั่วนครนิวยอร์กในช่วง“ Avengers”

“ งานคืนสู่เหย้า” ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และสิ่งพิมพ์ทางการค้าวาไรตี้กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวด้วยมูลค่าสูงถึง 85 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วยแฟรนไชส์“ The Amazing Spider-Man” ของแอนดรูการ์ฟิลด์ตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2014 และภาพยนตร์ที่มี Tobey Maguire ตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2550

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航